Trần Bóng

(1 đánh giá của khách hàng)

  1. Hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, mợi lúc mọi nơi.
  2. Có đầy đủ các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng dài hạn sau khi sử dụng.
  3. Giá thành luôn minh bạch, rõ ràng, được báo cho khách hàng trước khi thực hiện
  • Miễn phí tư vấn thiết kế, thi công
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành lâu dài, chăm sóc trọn đời
Danh mục:

Trần bóng có một bảng màu rất phong phú – từ màu trắng sang màu đen sâu. Trần bóng có thể thay đổi trực quan  không gian, chiều cao của trần nhà nhờ vào khả năng phản xạ ánh sáng của mình, tạo ra hiệu ứng như bề mặt gương phản chiếu. Càng sẫm màu trần càng phản xạ ánh sáng tốt hơn. Trần có độ bóng nhẹ làm cho căn phòng thoải mái hơn và mềm hơn phần ánh sáng phản xạ có thể tạo ra các hiệu ứng như tầng hai của căn phòng.

Trần bóng có phạm vi ứng dụng rất ấn tượng, trần bóng rất phù hợp ở phòng thấp tầng, phòng nhỏ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Các tông màu tối phù hợp với các tòa nhà cao, nơi công cộng, cửa hàng, khách sạn, phòng hòa nhạc, các siêu thị, hộp đêm, phòng tập thể thao.

Hình dạng của trần bóng cũng khá phong phú, có thể lắp đặt trần bóng theo chiều thẳng đứng trên tường, cong hay nghiêng, có thể thiết kế theo hình dáng đa cấp, có bề mặt lồi hoặc lõm. Trần bóng kết hợp tuyệt vời với các tông thạch cao, sơn màu trắng. Hình dạng của trần bóng phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và các giải pháp trang trí nội thất.

Kết cấu bóng của trần có thể phản xạ đến 90% và hấp thụ ánh sáng trung bình ở 30% (đối với màu trắng 50, và màu đen cho lên đến 15%).

Trần bóng lý tưởng cho các các phòng có độ ẩm cao. Trần bóng nhiều màu sắc cho phép bạn chọn các tông màu phù hợp với gạch nền và gạch tường. Ngoài ra trần bóng có cấu trúc đặc biệt không cho hơi nước đọng lại trên bề mặt nên hoàn toàn không có khả năng nào cho nấm mốc phát triển. Trần phòng bếp và phòng tắm thường có nguy cơ rò rỉ nước cao, một tính năng tuyêt vời của trần bóng là có khả năng chịu được trọng lượng nước lớn lên đến 100 lít / 1 m2. Lượng nước rò rỉ này sẽ bị quy tụ lại một chỗ, giúp bảo vệ các thiết bị, đồ nội thất đắt tiền của bạn, sau khi thoát nước trần sẽ tự khôi phục lại hình dáng ban đầu màu sắc không thay đổi.

Trần bóng kết hợp rất tốt với thiết bị chiếu sáng như đèn chùm, đèn trần, đèn tường, ánh sáng phản xạ làm tăng độ sáng của căn phòng, có thể tạo nên hiệu ứng phản xạ ánh đèn đẹp mắt. Có thể kết hợp với đèn led, các nguồn sáng, sợi quang dẫn sáng tạo hiệu ứng bầu trời sao. Tạo cho trần vẻ đẹp, quyến rũ độc đáo đáng kinh ngạc.

In hình trên trần bóng  có thể được áp dụng cho bất kỳ hình ảnh đồ họa nào, trần bóng phù hợp với những bức tranh của các nghệ sĩ nổi tiếng, thiên nhiên phong cảnh, biển, trời, không gian.

1 đánh giá cho Trần Bóng

  1. ninhbinhweb.info

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA IDEAS CREATION VIỆT NAM

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Ideas Creation Việt Nam Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách thanh toán của chúng tôi:

Bước 1: Tạm ứng 30-45%. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ và tiến hành thi công của Ideas Creation Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng tạm ứng cho chúng tôi 30-45% giá trị đơn hàng tuỳ loại.

Bước 2: Thanh toán . 100% giá trị còn lại của đơn hàng sẽ được tất toán sau khi Ideas Creation Việt Nam tiến hành bàn giao, lắp đặt hoàn thiện, 2 bên cùng nhau nghiệm thu xong sản phẩm.

Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng tại quán, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 094.154.6688. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Ideas Creation Việt Nam!