Tấm tiêu âm Arktura

  • Miễn phí tư vấn thiết kế, thi công
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành lâu dài, chăm sóc trọn đời

Các tính năng chính

Hãy để Vapor®  Arktura áp dụng chuyên môn sản xuất và phần mềm thuật toán độc quyền của mình để chuyển bất kỳ hình ảnh hoặc mẫu nào vào các tấm lò xo xoắn kim loại đục lỗ. Giống như dòng sản phẩm Vapor® Arktura của chúng tôi, những sản phẩm này hoàn toàn tương thích với tường và hệ thống lưới tiêu chuẩn của Arktura, giúp việc lắp đặt trên tường và trần nhà trở nên dễ dàng. Thêm màu tùy chỉnh có sẵn, tấm nền âm thanh Soft Sound® và hệ thống chiếu sáng tích hợp của Arktura, và cơ hội thực sự là vô tận.

Hiệu suất âm thanh

Vật liệu nền Soft Sound® tùy chọn của Vapor® Arktura giúp giảm tác động của tiếng ồn từ những phiền toái hàng ngày như đổ chuông, đánh máy và trò chuyện, tạo ra một môi trường dễ chịu và hiệu quả hơn. Bộ hỗ trợ Soft Sound® hoạt động đồng bộ với thiết kế để giúp giảm và kiểm soát âm vang để lại ấn tượng lâu dài ở các quy mô khác nhau, từ hội trường đến phòng hội thảo.

Độ phẳng & Sức mạnh vượt trội

Các tấm Arktura được sản xuất từ ​​nhôm dày hơn trung bình 50% so với đối thủ cạnh tranh, kết hợp với các quy trình chính xác của chúng tôi dẫn đến độ phẳng vô song.

Tùy chọn chiếu sáng tích hợp

Arktura sẽ giúp bạn dễ dàng thêm liền mạch các hiệu ứng chiếu sáng và ánh sáng vào các dự án của mình, thông qua các tùy chọn Đèn nền và InLine tích hợp có sẵn.

Dễ dàng cài đặt và truy cập

Các tấm Vapor® Arktura giúp lắp đặt dễ dàng, sử dụng phụ kiện lò xo xoắn nhanh trên các hệ thống lưới trần tiêu chuẩn hoặc phụ kiện gắn tường đơn giản bằng hệ thống kênh Vertika™ của chúng tôi.

Giải pháp cấu hình sẵn

Các bảng Vapor® Arktura là giải pháp có thể mở rộng, có thể điều chỉnh liền mạch, được cấu hình sẵn, được thiết kế với một loạt các tiêu chí và hiệu ứng linh hoạt. Chọn từ thư viện mẫu đang phát triển của chúng tôi để tác động độc đáo đến dự án của bạn.

Hoa Văn Liên Tục Thẩm Mỹ

Đạt được khuôn mẫu không bị gián đoạn trên không gian của bạn. Các mẫu Vapor® Arktura có các lỗ bao quanh các cạnh của mỗi bảng, che đi nơi các mẫu bắt đầu và kết thúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm tiêu âm Arktura”

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA IDEAS CREATION VIỆT NAM

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Ideas Creation Việt Nam Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách thanh toán của chúng tôi:

Bước 1: Tạm ứng 30-45%. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ và tiến hành thi công của Ideas Creation Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng tạm ứng cho chúng tôi 30-45% giá trị đơn hàng tuỳ loại.

Bước 2: Thanh toán . 100% giá trị còn lại của đơn hàng sẽ được tất toán sau khi Ideas Creation Việt Nam tiến hành bàn giao, lắp đặt hoàn thiện, 2 bên cùng nhau nghiệm thu xong sản phẩm.

Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng tại quán, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 094.154.6688. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Ideas Creation Việt Nam!