Tấm tiêu âm softsound ARKTURA

Các tính năng chính của tấm softsound Arktura bao gồm:

Hiệu suất âm thanh

Đa dạng màu sắc và hoạ tiết

Linh hoạt sửa đổi kích thước

Khả năng kết hợp với các phụ kiện khác

  • Miễn phí tư vấn thiết kế, thi công
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành lâu dài, chăm sóc trọn đời
Danh mục:

Ô nhiễm tiếng ồn dược xem là kẻ sát nhân giấu mặt bởi nó ảnh hưởng tới sức khoẻ con người một cách thầm lặng. Còn trong môi trường làm việc, nếu tiếng ồn quá lớn và không kiểm soát được sẽ dẫn đến không tập trung và giảm hiệu quả làm việc. Để khắc phục vấn đề này, công ty Ideas Creation Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp tối ưu – kinh tế – thân thiện với môi trường:

GIỚI THIỆU TẤM SOFTSOUND
Softsound là tấm vật liệu mềm giúp hấp thụ tiếng ồn, được làm từ 100% Polyester Fiber (PET).

Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh về mặt vật lý và hoàn toàn thân thiện với môi trường: tận dụng từ các vỏ chai nhựa, không cần nước, chất thải, chất kết dính. Chính vì vậy ưu điểm của chất liệu này nhẹ, dễ lắp ghép và di chuyển, linh hoạt thiết kế nhiều kiểu dáng và đặc biệt có hiệu quả kinh tế cao. Chúng cũng dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như kim loại, đá, bê tông và gỗ.
Vật liệu tiêu âm mềm thường được ứng dụng trong hội trường, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… để mang đến môi trường yên tĩnh, cải thiện hiệu quả làm việc.

Căn cứ theo thiết kế, tấm tiêu âm softsound ARKTURA gồm các loại sau:

1. SoftGrid

 

2. Softpan

 

3. Softscreen

 

4. Softfold

5. Vaporsoft

 

6. Trisoft

7. Softsound Tile

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA SOFTSOUND ARKTURA

Hiệu suất âm thanh

Vật liệu tiêu âm mềm softsound giúp giảm tác động của tiếng ồn từ những phiền toái hàng ngày như tiếng chuông, tiếng đánh máy và nói chuyện, mang lại một môi trường dễ chịu và hiệu quả hơn. Ngoài ra vật liệu kết hợp hài hoà với thiết kế để giúp giảm và kiểm soát âm vang ở các quy mô khác nhau, từ hội trường đến phòng hội nghị.

Đa dạng màu sắc và hoạ tiết

Trộn và kết hợp các màu sắc để tạo điểm nhấn và bổ sung cho bảng màu không gian của bạn.

Linh hoạt sửa đổi kích thước

Các mô-đun softsound có thể được cắt giảm xuống tối thiểu bốn giao điểm vây bằng cách sắp xếp lại các giá treo có thể điều chỉnh của chúng tôi. Hoặc căn chỉnh nhiều hình liền kề nhau, xếp chồng các mô-đun có kích thước khác nhau…. Với đa dạng các kiểu hình dáng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp, sáng tạo các vật liệu softsound để vừa đảm bảo việc giảm tiếng ồn, vừa đem lại tính thẩm mĩ cho không gian.

Khả năng kết hợp với các phụ kiện khác

Thiết kế mở  giúp việc tích hợp các hệ thống bên trên hoặc bên dưới các mô-đun trở nên đơn giản và khả thi. Dễ dàng tiếp cận cấu trúc dầm mắt cáo mở giúp việc tiếp cận hệ thống chiếu sáng, HVAC, điểm giàn khoan, hệ thống ống nước và an toàn tính mạng trở nên đơn giản.

 

Với đa dạng các mẫu mã như trên, nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn kiểu dáng và cách bài trí thế nào cho phù hợp không gian thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Công ty Ideas Creation Việt Nam tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sẽ mang đến bạn sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Ideas Creation Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm tiêu âm softsound ARKTURA”

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA IDEAS CREATION VIỆT NAM

Để sự hợp tác được bền chặt, lâu dài. Để gia tăng sự tin tưởng và đảm bảo trách nhiệm giữa Ideas Creation Việt Nam Quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách thanh toán của chúng tôi:

Bước 1: Tạm ứng 30-45%. Sau khi Quý khách hàng chính thức lựa chọn dịch vụ và tiến hành thi công của Ideas Creation Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng tạm ứng cho chúng tôi 30-45% giá trị đơn hàng tuỳ loại.

Bước 2: Thanh toán . 100% giá trị còn lại của đơn hàng sẽ được tất toán sau khi Ideas Creation Việt Nam tiến hành bàn giao, lắp đặt hoàn thiện, 2 bên cùng nhau nghiệm thu xong sản phẩm.

Bước 3: Bảo hành. Bằng tất cả sự uy tín và danh dự của mình chúng tôi đảm bảo sẽ bảo hành sản phẩm 6 tháng tại quán, chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại xin gọi về số máy chăm sóc khách hàng 094.154.6688. Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và tín nhiệm Ideas Creation Việt Nam!